Giới thiệu về 8xPub

Thành lập vào tháng 11/2020, với mong muốn trẻ em Việt Nam được tiếp cận với nguồn tri thức khổng lồ quý giá này của thế giới, nuôi dưỡng thói quen đọc sách từ nhỏ, trở thành người học tập suốt đời (a lifelong-learner), 8xPub mang đến cho cha mẹ và trẻ em Việt hàng triệu cuốn sách của các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.

- 8xPub chỉ cung cấp sách ngoại văn chuẩn 100% lấy trực tiếp từ NXB uy tín và nổi tiếng như Penguin Random House, Macmillan, Hachette, Scholastic, DK, Usborne, HarperCollins, Elservier... , tuyệt đối không dùng sách fake.

- 8xPub hấp dẫn mọi trẻ em mọi độ tuổi từ 0-14+, với các thể loại sách phong phú từ văn học, nghệ thuật, khoa học công nghệ, bách khoa toàn thư, thực hành chơi và học…

- Bên cạnh sách ngoại văn, 8xPub cũng mang đến cho cha mẹ và trẻ những đầu sách hay nhất, có giá trị nhất của của các NXB uy tín trong nước.

- Với phương châm lấy sách tận gốc các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới và mang đến tận tay cho các bố mẹ, 8xPub đảm bảo chất lượng sách cao nhất với chi phí thấp nhất có thể.

Những tiện ích mà khách hàng sẽ nhận được khi mua sắm trực tuyến tại 8xPub:

- Dễ dàng tiếp cận và sở hữu những cuốn sách quý từ các nhà xuất bản nổi tiếng nhất trên thế giới chỉ sau vài thao tác đơn giản.

- Đa dạng các nguồn sách, thể loại sách. 

- Sách mới được lựa chọn và cập nhập liên tục.

- Mức giá cạnh tranh: Sản phẩm luôn luôn có mức chiết khấu cao

- Đóng gói hàng cẩn thận

- Giao hàng toàn quốc từ 3 – 5 ngày làm việc nhanh chóng và đảm bảo

- Thanh toán an toàn và tiện lợi

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp của quý khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Phone: 0906 629 684

Email: 8xpub.info@gmail.com